Đường thốt nốt cô đặc Moun7ains

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tư ván bán hàng - 0903.179.326

Tư ván bán hàng - 0903.179.326

Email đặt hàng - nghitran.tkc@gmail.com

Email đặt hàng - nghitran.tkc@gmail.com

Tư vấn Online - 0918.33.4567

Tư vấn Online - 0918.33.4567

Sản phẩm Thốt Nốt

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Đường thốt nốt cô đặc Moun7ains

Mỗi sản phẩm Đặc Sản là cả một tâm huyết

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng món quà vô giá, “Thốt nốt” được biết đến là một loại cây đặc thù, có nhiều ở vùng bảy núi thuộc 2 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn – tỉnh An Giang. Một số thành phần của hoa và quả thốt nốt được dùng làm thực phẩm, đặc biệt là nước trích từ hoa. Nhận thấy rõ điều đó, với khát khao tạo ra một loại sản phẩm mang đậm tính đặc trưng của vùng miền, trong nhiều năm qua Công ty TNHH MTV Phát Triển Đặc Sản Vùng Miền Trần Gia đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm được chiết xuất và chế biến từ Thốt nốt, như: đường thốt nốt, rượu thốt nốt và nước màu thốt nốt. Trong đó, Đường Thốt Nốt Viên Moun7ains là một trong số những phẩm chủ lực của công ty, đường thốt nốt viên có yếu tố độc đáo là thơm ngon, vị được làm từ nước nhụy của đài hoa cây thốt nốt nên rất thơm ngon và bổ dưỡng đối với người tiêu dùng. Đây còn được xem là món quà biếu độc đáo đối với mọi người và mọi nhà, bởi tính chất đường được tinh chế theo nguyên lý đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Có mặt trên thị trường hơn 5 năm qua, các sản phẩm của Trần Gia đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến và tin dùng thông qua các kênh phân phối cũng như xuất khẩu. Đồng thời, sản phẩm của Trần Gia ngày nay đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường so với các sản phẩm cùng chủng loại, bởi thông qua dây chuyền sản xuất tiên tiến và kiểm định nghiêm ngặt, sản phẩm đạt chuẩn ISO – 22000-2018 và đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Với lợi thế về nguồn nguyên liệu dồi dào từ vùng Thất Sơn hùng vĩ, ngày nay các sản phẩm của Trần Gia đã có mặt ở nhiều nơi trên thị trường và phân phối chính thức tại các siêu thị trong nước chiếm 80% số lương, 20% thị phần được xuất khẩu sang các nước như: Hàn Quốc, Russia, Kazhtans, Taiwan, Autralia thông qua văn phòng đại diện của Trần Gia tại Sài Gòn. Điều đáng ghi nhận là sản phẩm của Trần Gia không chỉ chú trọng về chất lượng, an toàn mà còn có nét đặc trưng, độc đáo riêng của từng sản phảm nên có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại ngoài nước của các công ty ở Thái Lan hay Campuchia.

Các dòng sản phẩm của Trần Gia được xem là sự kết tinh hoàn hảo giữa thiên nhiên với con người thông qua một loại cây mang tên “Thốt nốt” gắn liền với đời sống của đồng bào Khmer Nam bộ và được Trần Gia nghiên cứu, tôi luyện thành những sản phẩm độc đáo. Bởi Trần Gia luôn thấu hiểu và chúng tôi luôn thấy rõ trọng trách của mình khi mang trên mình sứ mệnh phát triển đặc sản vùng miền, đặc biệt là đặc sản An Giang, nơi có đường biên giới tiếp giáp với hai tỉnh Kandal và TaKeo, nước bạn Campuchia, chiều dài gần 104 km, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để sản phẩm của Trần Gia ngày càng phát triển, lớn mạnh và nâng cao thị phần ở thị trường quốc tế trong những năm tiếp theo./.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)