Câu chuyện sản phẩm: Những tinh hoa, tâm huyết nghề tạo nên Đường Thốt Nốt Đặc Biệt Cô Đặc THNOT

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tư ván bán hàng - 0903.179.326

Tư ván bán hàng - 0903.179.326

Email đặt hàng - nghitran.tkc@gmail.com

Email đặt hàng - nghitran.tkc@gmail.com

Tư vấn Online - 0918.33.4567

Tư vấn Online - 0918.33.4567

Sản phẩm Thốt Nốt

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Câu chuyện sản phẩm: Những tinh hoa, tâm huyết nghề tạo nên Đường Thốt Nốt Đặc Biệt Cô Đặc THNOT

Sinh ra tại vùng đất Bảy Núi An Giang, cây thốt nốt là một phần trong tuổi thơ của anh Trần Thanh Nghị - người sáng lập của Trần Gia. Thốt nốt làm bánh, nấu chè, làm thành đường tán, cơm từ trái tươi để ăn và thức uống giải khát mát lành. Không những là loại thực phẩm quen thuộc với người dân vùng biên giới, thốt nốt đã được mang đi khắp mọi miền và trở thành đặc sản nổi tiếng của An Giang.

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu và cải tiến công thức, đường thốt nốt đặt biệt cô đặc THNOT được anh dành hết tình yêu quê hương và kinh nghiệm làm nghề của mình và chính là thành quả từ sự kết hợp giữa máy móc công nghệ hiện đại và những người lao động miệt mài. Sự khác biệt chính là thời điểm thu hoạch nước từ nhụy hoa thốt nốt, vào sớm tinh mơ khi bình minh còn chưa ló dạng và nước thốt nốt trong những ống tre, để đảm bảo độ đạt chuẩn chất lượng sản phẩm Trần Gia đã cung cấp gỗ sến để khử độ chua hăng và bảo quản nước, song song trong đó nước thốt nốt sau khi thu hoạch được kiểm tra độ brix đường đạt chuẩn và không để quá 5 giờ sau khi thu hoạch mới được cho vào sản xuất.

Với công thức riêng và kinh nghiệm gia truyền từ nghề nấu đường, sản phẩm được đun nhiều giờ với nhiệt độ thấp cô đặc thành đường. Nhìn bên ngoài sản phẩm có màu nâu sệt, khi bạn mở nắp, mùi thơm nồng ngọt sẽ bay lên, múc một muỗng lên nếm thử hòa cùng với cái ngọt mềm, béo nhẹ, tan nhẹ nhàng ngay trên đầu lưỡi và có chút vị chua nhẹ đặc trưng của nước thốt nốt. Đường thốt nốt đặc biệt cô đặc THNOT làm tăng thêm phần khoái cảm và hương vị đặc trưng trong món ăn, món bánh của bạn, đây là sản phẩm được nghiên cứu và chắt lọc từ rất nhiều yêu thương.

Với vị ngọt thuần nhất, thanh nhẹ và rất giàu khoáng chất bổ dưỡng. Sản phẩm gần như đã chinh phục được những khách hàng khó tính và đặt sức khoẻ trên hết họ đã thay thế hoàn toàn trong việc nấu ăn hằng ngày cho gia đình để đảm bảo sức khoẻ cũng như lượng đường huyết, trong đó đường thốt nốt đặc biệt cô đặc THNOT có tại: Cửa hàng thực phẩm sạch 4Miss, cửa hàng Đặc Sản Miền Tây (Tp. HCM), siêu thị Nam An, showroom THNOT tại Tịnh Biên, chương trình Xúc Tiến Thương Mại và các hội chợ,… đây cũng là sản phẩm tiềm năng để Trần Gia lớn mạnh và phát triển trên thị trường quốc tế.

Kinh nghiệm làm nghề nhiều năm trên thị trường sản phẩm Trần Gia được mọi người trong và ngoài nước biết đến với sản phẩm sạch. Hơn nữa Trần Gia đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường so với sản phẩm cùng loại, bởi thông qua quy trình sản xuất tiên tiến và kiểm định nghiêm ngặt, sản phẩm đạt chuẩn ISO – 22000-2018 và được đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)